Dịch vụ chuyển phát nhanh

Dịch vụ chuyển phát nhanh

Dịch vụ chuyển phát nhanh

Dịch vụ chuyển phát nhanh

Dịch vụ chuyển phát nhanh
Dịch vụ chuyển phát nhanh
Dịch vụ chuyển phát nhanh

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế vận tải TTA xin chúc tất cả quý khách hàng luôn luôn thành công, an khang và thịnh vượng.

    Với dịch vụ chuyển phát nhanh và vận chuyển  hàng hóa đường bộ, đường sắt, đường biển trong nước và quốc tế của vận tải TTA quý khách có rất nhiều các lựa chọn khác nhau và theo yêu cầu riêng của từng khách hàng ( dịch vụ đa dạng theo yêu cầu )

    Hiện nay có rất nhiều các công ty, tổ chức, cá nhân đang có một nhu cầu lớn về các dịch vụ chuyển phát trong nước. Trong đó có một nhu cầu được rất nhiều khách hàng quan tâm  đó là dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc và Dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày.

    Do nhu cầu vận chuyển hàng hóa, thư từ, bưu phẩm đi hỏa tốc, phát trong ngày trên toàn quốc là rất lớn => vận tải TTA xin giới thiệu với quý khách hàng các dịch vụ vận chuyển hỏa tốc, phát trong ngày, phát trước 8h ( giờ ) sáng, phát trước 9h sáng, phát hẹn giờ, phát theo yêu cầu.


   Với dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày hiện tại vận tải TTA đang chuyên tuyến từ TPHCM ( sài gòn ) và Từ Hà nội đi các tỉnh như : Đà Nẵng, Hải Phòng, và các tỉnh thành khác có sân bay như Cam ranh, Nha trang, Buôn mê thuột, Cần thơ...vv.

   Các dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc, và gửi, vận chuyển hàng hóa, thư từ ( hồ sơ thầu, thư khẩn cấp ), bưu phẩm, laptop, điện thoại, hàng hoa tươi ( bông ), quả tươi ( trái cây ), hàng đông lạnh, hàng hải sản tươi sống ( tôm, cua đồng, cua biển, ghẹ... ), hàng ô mai, sữa chua, vắc xin. Sẽ được chúng tôi tư vấn kỹ trước khi vận chuyển để cho kịp thời gian và tiết kiệm chi phí nhất có thể cho quý khách.

    Chúng tôi luôn cam kết bằng mọi cách để đơn hàng của quý khách được đi một cách nhanh nhất có thể: Hãy gọi ngay cho chúng tôi :

 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI TTA 

Địa chỉ: 162 Đường Lê Đại Hành, P. 7, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: vantaitta@gmail.com

Hotline: 0903 694 025

Website: vantaiTTA.com

 

Các bài khác