Taxi tải

Taxi tải

Taxi tải

Taxi tải

Taxi tải
Taxi tải
Giới thiệu

Chào mừng Quý khách đến với website của CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI TTA

 

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa là một khâu không thể thiếu trong hoạt động sản xuất, kinh doanh hàng hóa. Vì vậy, CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI TTA ra đời nhằm mang đến một dịch vụ vận chuyển tốt nhất, uy tín nhất và với chi phí cạnh tranh nhất. Chúng tôi  sẽ mang đến cho quý khách hàng thêm sự lựa chọn trong việc tìm kiếm một đơn vị vận chuyển thực sự đáng tin cậy theo phương châm hoạt động của công ty "Uy tín bền lâu"

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI TTA cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hoá như:

  •           Taxi tải
  •           Vận chuyển nhà trọn gói
  •           Vận chuyển văn phòng trọn gói
  •           Dịch vụ bốc xếp
  •           Dịch vụ chuyển phát nhanh (gửi chứng từ, hàng mẫu) đi nước ngoài : Dịch vụ TNT, DHL, FEDEX, UPS.

 

Là công ty có nhiều kinh nghiệm vận chuyển các loại hàng hoá: Bồn chứa bằng Inox - nhựa, Máy phát điện, Thang máy cáp, Cẩu tháp, Bao bì, Màng bọc, Hạt nhựa, Hàng quảng cáo, Sơn, Sắt thép, ...

 

Chúng tôi có đội xe hùng hậu với nhiều kích thước, tải trọng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng: Xe tải thùng từ 800Kg đến 15 tấn, Xe tải cẩu từ 1 tấn đến 15 tấn, Container 20', 40', Container thùng dài 12-14 mét, vận tải hàng hoá bằng xe Rơ-mooc cao – lùn.

 

Với đội ngũ nhân viên, tài xế của CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI TTA có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá. Chúng tôi tự tin có thể mang đến cho khách hàng một dịch vụ vận chuyển uy tín, an toàn, với chi phí cạnh tranh nhất.